ข่าว

⊗ เตือนภัย บุคคลแอบอ้างไปเก็บกล่องรับบริจาค ⊗

เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างเก็บกล่องรับบริจาค

ขณะนี้ได้มีมิจฉาชีพตะเวณขอเก็บกล่องรับบริจาคจากหลายมูลนิธิ คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง ก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกเหล่ามิจฉาชีพโจรกรรมเงินบริจาค ที่ผู้มีจิตศรัทธาตั้งใจมอบให้เพื่อนำมาช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากเอชไอวี/เอดส์ ที่อยู่ในความดูแลของทางศูนย์ฯ

ทางศูนย์ฯ ขอความร่วมมือจากห้างร้าน และประชาชนทุกท่าน หากท่านพบเห็นผู้ติดต่อมาขอเก็บกล่องรับบริจาค ท่านสามารถเรียกดูบัตรประจำตัวที่ออกโดยมูลนิธิได้ตลอดเวลา (เจ้าหน้าที่ผู้มีหน้าที่เปลี่ยนกล่องรับบริจาคจะต้องติดบัตรขณะทำงานตลอดเวลา ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้หากไม่มีบัตรประจำตัว และท่านยังสามารถโทรยืนยันสถานะพนักงานได้ตามเบอร์โทรด้านหน้ากล่อง)
นอกเหนือจากความเสียหายของทรัพย์สิน ทั้งกล่องที่คนร้ายได้ยกไป และเงินภายในกล่องที่ถูกโจรกรรมไปแล้ว ทางศูนย์ฯ ยังเสียความเชื่อมั่นจากหน่วยงานที่เคยขอความอนุเคราะห์ตั้งกล่องรับบริจาค เนื่องจากเกรงกลัวเรื่องความปลอดภัย ซึ่งทางศูนย์ฯ ไม่มีนโยบายเรียกร้องค่าเสียหายกับทางผู้ใจบุญใดๆ ทั้งสิ้น และความผิดซึ่งสำเร็จแล้ว ทางศูนย์ฯ จำเป็นต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้ความช่วยเหลือ ทั้งเรื่องเงิน และในเรื่องคดีความ ส่วนยอดเงินที่ไม่ได้ถูกโจรกรรม ทางศูนย์ฯ จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อเด็กๆ และผู้ป่วยฯ ต่อไป

หากท่านมีความประสงค์จะช่วยเหลือ สามารถโอนเงินเข้ามาที่ 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 2291293363 ชื่อบัญชี มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย 


🙏

แผนที่การเดินทาง

ท่านสามารถมาบริจาคด้วยตนเอง ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 061-6206102 หากท่านสมทบทุนเป็นเงิน ทางศูนย์ฯ จะมีใบเสร็จสำหรับลดหย่อนภาษีให้ท่านด้วย 

Related posts

[Double A] บริษัท แอ๊ดวานซ์ อะโกร จำกัด

NATRADA NATRADA

บริษัท กลชาญวิทย์ เซ็นเตอร์ จำกัด

NATRADA NATRADA

Covid-19

NATRADA NATRADA

Leave a Comment